Xuất bản thông tin

null Khen thưởng các cá nhân tố giác, đấu tranh trấn áp tội phạm và không tham của rơi

Chi tiết bài viết SD_TINTUC

Khen thưởng các cá nhân tố giác, đấu tranh trấn áp tội phạm và không tham của rơi

Lãnh đạo công an thành phố Sa Đéc vừa đến trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp và giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc cho 4 cá nhân tham gia tố giác, đấu tranh trấn áp tội phạm và không tham của rơi.

Lãnh đạo công an thành phố Sa Đéc trao giấy khen cho bà Lê Thị Thu Phương, công tác tại Viện Kiểm sát Nhân dân Thành phố Sa Đéc

Cụ thể, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho 2 quần chúng ngụ Phường 1, Tp. Sa Đéc vì có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và bà Lê Thị Thu Phương, công tác tại Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Sa Đéc vì có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh chống tội phạm. Trước đó, 2 quần chúng ở phường 1 đã  cung cấp thông tin để lực lượng chức năng triệt phá vụ cướp giật dây chuyền vàng trọng lượng 03 chỉ, trị giá 11.508.000 đồng  xảy ra trên địa bàn  Khóm 3, Phường 1, thành phố Sa Đéc vào ngày 14/8/2022. Riêng bà Lê Thị Thu Phương có nhiều đóng góp tích cực trong đấu tranh triệt xóa nhóm đối tượng cho vay lãi nặng liên huyện, liên tỉnh tại ấp Phú Long, xã Tân Phú Đông, thành phố Sa Đéc do đối tượng Nguyễn Đức Thịnh, sinh năm 1982, ngụ tại Hà Nội cầm đầu.

Lãnh đạo công an thành phố Sa Đéc trao giấy khen cho 2 quần chúng tham gia tố giác tội phạm

Đối với giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc được trao cho chị Nguyễn Thị Thanh Thúy, công chức Lao động- Thương binh và Xã hội phường 3, thành phố Sa Đéc đã nhặt được 01 nhẫn vàng 24K  có trọng lượng 01 chỉ trước phòng tiếp dân thuộc trụ sở UBND phường 3, thành phố Sa Đéc, đã đến trình báo và giao nộp chiếc nhẫn trên cho Công an phường 3, thành phố Sa Đéc để tìm chủ sở hữu trả lại.

Lãnh đạo công an thành phố Sa Đéc trao giấy khen cho chị Nguyễn Thị Thanh Thúy với hành động đẹp “không tham của rơi”

Phát biểu tại buổi lễ trao giấy khen, lãnh đạo công an thành phố Sa Đéc đã biểu dương, khen ngợi  tinh thần trách nhiệm cao, quyết liệt trong công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm của các cá nhân được khen thưởng góp phần đảm bảo tình hình an ninh, trật tự, đem sự bình yên cho xã hội. Đồng thời, biểu dương tấm gương không tham của rơi như chị Thúy đã góp phần lan tỏa hành động đẹp trong xã hội./.

Tin, ảnh: Thanh Nghĩa+ Nguyễn Hùng

Có thể bạn quan tâm