Xuất bản thông tin

null Đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình bị sập nhà do giông lốc

Chi tiết bài viết SD_TINTUC

Đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình bị sập nhà do giông lốc

Chiều ngày 25/4, trên địa bàn thành phố Sa Đéc xuất hiện một cơn mưa kèm theo gió lớn đã làm cho một căn nhà của một hộ dân trên địa bàn Phường Tân Quy Đông bị đỗ sập hoàn toàn. Sáng nay 26/4, lãnh đạo địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho gia đình.

Căn nhà bị sập là của hộ ông Huỳnh Trung Nghĩa, khóm Tân Huề, phường Tân Quy Đông, cơn mưa kèm theo gió lớn đã khiến cho căn nhà đỗ sập hoàn toàn và gây hư hại một số đồ dùng trong nhà nhưng không gây thiệt hại về người.

 

Lãnh đạo phường đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình

Đến thăm gia đình, lãnh đạo phường đã động viên, chia sẻ thiệt hại, khó khăn với gia đình, đồng thời trao số tiền hỗ trợ ban đầu là 1.000.000 đồng cùng 20kg gạo cho gia đình. Sau đó, địa phương sẽ tiếp tục kiến nghị với UBND thành phố xem xét hỗ trợ thêm kinh phí cho gia đình xây dựng lại căn nhà mới để sớm ổn định cuộc sống trở lại.

Hiện tại đang chuẩn bị bước vào mùa mưa, tình trạng xuất hiện mưa lớn kèm theo giông lốc sẽ không tránh khỏi. Vì vậy, người dân nên chủ động có giải pháp gia cố nhà cửa cho chắc chắn và an toàn nhằm hạn chế thấp nhất khả năng bị thiệt hại do giông lốc gây ra./.

Tin, ảnh: Văn Đấu

Có thể bạn quan tâm