Xuất bản thông tin

null Tặng Bằng khen biểu dương 4 cá nhân hiến đất làm đường giao thông

Chi tiết bài viết SD_TINTUC

Tặng Bằng khen biểu dương 4 cá nhân hiến đất làm đường giao thông

Sáng ngày 21/4/2022, tại UBND xã Tân Khánh Đông, UBND thành phố Sa Đéc tổ chức trao Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Tháp cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đóng góp an sinh xã hội trên địa bàn thành phố gồm: ông Lê Văn Sang, ông Nguyễn Văn Phát cùng ngụ ấp Khánh Nghĩa, xã Tân Khánh Đông; ông Nguyễn Văn Ngọt và ông Nguyễn Văn Đúng cùng ngụ ấp Khánh Nhơn, xã Tân Khánh Đông.

ảnh:  Ông Nguyễn Văn Hon- Chủ tịch UBND thành phố  (giữa) và lãnh đạo xã Tân Khánh Đông trao Bằng khen và trao hoa cho 4 cá nhân

Được biết, 4 cá nhân này đã tự nguyện hiến đất với tổng diện tích gần 1.600 mét vuông để làm các tuyến đường nông thôn là đường Bà Soi, đường Phạm Văn Trầm và đường ô bao số 45. Trong đó, người hiến nhiều nhất là 660 mét vuông đất, người hiến ít nhất là 230 mét vuông đất.

ảnh: Ông Nguyễn Văn Hon- Chủ tịch UBND thành phố  ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các cá nhân hiến đất

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Hon - Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc đã trao bằng khen, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các cá nhân này, lãnh đạo thành phố luôn trân quý những tấm lòng và sự đóng góp của các cá nhân. Chủ tịch UBND thành phố khẳng định những đóng góp của các cá nhân trên đã góp phần lan tỏa những việc làm ý nghĩa vì cộng đồng, việc hiến đất không chỉ tạo điều kiện để địa phương hoàn thành xây dựng các tuyến đường nông thôn, nâng cao các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới mà còn tạo thuận tiện cho việc đi lại, giao thương hàng hóa, thúc đẩy kinh tế địa phương ngày càng phát triển./.

Tin: Thanh Nghĩa+ Ảnh: Ngọc Duy

Có thể bạn quan tâm