Xuất bản thông tin

null Trao Bằng khen của UBND tỉnh cho cá nhân đóng góp hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Chi tiết bài viết SD_TINTUC

Trao Bằng khen của UBND tỉnh cho cá nhân đóng góp hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 17/5/2022, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, bà Võ Thị Bình – Phó Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc đã đến trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đóng góp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Tân Phú Đông – TP Sa Đéc.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, bà Võ Thị Bình – Phó Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 02 cá nhân. Ảnh: Ngọc Duy

02 cá nhân được nhận Bằng khen là bà Lê Thị Thanh Hương – Chủ nhà hàng sinh thái Hương Quê và bà Huỳnh Kim Trang - Chủ Khách sạn Kim Trang ngụ ấp Phú Long - xã Tân Phú Đông. Trong đợt dịch bệnh Covid-19 vừa qua, bà Lê Thị Thanh Hương đã hỗ trợ và vận động nấu trên 60.000 suất ăn miễn phí cho lực lượng làm nhiệm vụ, ủng hộ mua sắm trang thiết bị y tế, tặng nhu yếu phẩm cho người dân gặp khó khăn trên địa bàn thành phố với tổng số tiền gần 2 tỷ đồng. Bà Huỳnh Kim Trang cũng đóng góp cho công tác phòng chống dịch Covid-19 số tiền trên 100 triệu đồng.

Dịp này, bà Võ Thị Bình – Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc cho bà Lê Thị Thanh Hương và bà Huỳnh Kim Trang ghi nhận và trân trọng cảm ơn sự đóng góp của 02 cá nhân trong công tác phòng chống dịch Covid-19 vừa qua. Đồng thời mong muốn, bà Lê Thị Thanh Hương và bà Huỳnh Kim Trang tiếp tục đồng hành cùng địa phương hỗ trợ giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn trong cuộc sống, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương. Chính quyền thành phố luôn đồng hành, sẵn sàng chia sẻ, tháo gỡ khó khăn và tạo điều kiện để các cơ sở hoạt động trong thời gian tới./.

Đông Xuân

Có thể bạn quan tâm