Xuất bản thông tin

null Thành phố Sa Đéc có nhiều cá nhân và tập thể nhận bằng khen Thủ tướng Chính phủ và cờ thi đua UBND tỉnh Đồng Tháp năm 2021

Trang chủ SD_TINTUC

Thành phố Sa Đéc có nhiều cá nhân và tập thể nhận bằng khen Thủ tướng Chính phủ và cờ thi đua UBND tỉnh Đồng Tháp năm 2021

Chiều ngày 12/8/2022, tại thành phố Sa Đéc, 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2016-2017 đến năm học 2020-2021, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc đã được nhận Bằng khen Thủ tướng Chính phủ năm 2021. Bên cạnh đó, 10 tập thể được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Đồng Tháp năm 2020, 2021; 14 tập thể nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm 2021; 6 tập thể và 27 cá nhân nhận Bằng khen của UBND tỉnh năm 2021.

Trao Bằng khen Thủ tướng Chính phủ năm 2021 cho các cá nhân xuất sắc

Trong những tháng đầu năm 2022, các phong trào thi đua do UBND Thành phố phát động bám sát nhiệm vụ chính trị, văn hóa, kinh tế, xã hội đã được sự tích cực tham gia của đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, góp phần tạo nên khí thế lao động sôi nổi, đạt nhiều thành tích đóng góp chung cho sự phát triển của thành phố hoa.

Trao Cờ thi đua của UBND tỉnh Đồng Tháp cho các tập thể

Đặc biệt, qua Phong trào thi đua đặc biệt “Đồng Tháp - Đất Sen hồng đồng lòng chống dịch Covid - 19”, đã có hàng chục tập thể và hàng trăm cá nhân được nhận bằng khen của UBND tỉnh, giấy khen của UBND thành phố vì có thành tích xuất sắc trong đóng góp hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trao tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc năm 2021

Qua đó, trong 6 tháng đầu năm, Chủ tịch UBND Thành phố đã khen thưởng cho 56 tập thể và 225 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phát triển kinh tế xã hội của thành phố. Trong đó, thành phố đã khen thưởng và biểu dương nhiều gương điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt.

Trao tặng bằng khen các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Ông Nguyễn Văn Hon – Phó Bí thư Thành ủy/Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc/Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng thành phố đề nghị các cấp, các ngành thành phố cần triển khai hiệu quả chuyển đổi số trong chính quyền số, kinh tế số và xã hội số.

Ông Nguyễn Văn Hon – Phó Bí thư Thành ủy/Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc/Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng thành phố phát biểu

Đồng thời, chủ động thực hiện chuyển đổi số trong các hoạt động giao dịch dân sự và phối hợp công tác; UBND các xã, phường tập trung phát triển các phong trào thi đua cho nhiều giai đoạn, chọn các mô hình hay để phát hiện bồi dưỡng, nhân rộng./.

Tin: Trúc Nguyên, Ảnh: Hoài Thảo

Có thể bạn quan tâm