Xuất bản thông tin

null Thành phố Sa Đéc tổ chức họp mặt Ngày Doanh nhân Việt Nam

Trang chủ SD_TINTUC

Thành phố Sa Đéc tổ chức họp mặt Ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhân kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022), chiều ngày 13/10, thành phố Sa Đéc đã tổ chức buổi họp mặt với các doanh nghiệp trên địa bàn. Tham dự buổi họp mặt có đại diện lãnh đạo Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Tháp; lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN thành phố; các ban ngành, đoàn thể thành phố, lãnh đạo các xã phường và trên 100 doanh nghiệp, hợp tác xã và hội quán.

Quang cảnh buổi họp mặt

ông Nguyễn Văn Hon – Chủ tịch UBND thành phố phát biểu chào mừng tại buổi họp mặt

Phát biểu chào mừng tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Hon – Chủ tịch UBND thành phố đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các doanh nghiệp, doanh nhân. Đồng thời khẳng định, cộng đồng doanh nghiệp giữ một vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội. Chủ tịch UBND thành phố cho biết, hiện trên địa bàn thành phố đã có trên 720 doanh nghiệp và 9.931 hộ kinh doanh, chính cộng đồng doanh nghiệp này đã và đang góp phần quan trọng xây dựng thành phố ngày càng phát triển mạnh mẽ và toàn diện trên các lĩnh vực.

Bên cạnh ghi nhận, biểu dương và tôn vinh những đóng góp hết sức to lớn của các doanh nghiệp, Chủ tịch UBND thành phố cũng bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục đổi mới, sáng tạo nổ lực vượt qua những khó khăn thách thức đóng góp ngày càng nhiều vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, góp phần xây dựng Thành phố ngày càng giàu, đẹp, văn minh.

Tại buổi họp mặt, trong không khí cởi mở, thân tình các doanh nhân, doanh nghiệp cũng đã mạnh dạn có những trao đổi, đóng góp ý và nêu lên đề xuất, kiến nghị với mong muốn nhận được sự quan tâm, đồng hành và hỗ trợ từ phía chính quyền Thành phố.

Từ những ý kiến, đóng góp và đề xuất của các doanh nghiệp, ông Nguyễn Văn Hon – Chủ tịch UBND thành phố cho biết sẽ chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cho các ngành và xã, phường có liên quan xem xét, tìm giải pháp hỗ trợ tháo gỡ cho các doanh nghiệp, riêng những vấn đề vượt thẩm quyền của Thành phố sẽ được tổng hợp báo cáo về trên xem xét, giải quyết.

ông Phạm Văn Chuẩn – Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Phạm Văn Chuẩn – Bí thư Thành ủy cũng lưu ý UBND thành phố quan tâm đến những đề xuất, kiến nghị của các doanh nghiệp. Theo Bí Thư Thành ủy, việc đồng hành tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp sẽ tạo ra một sợi dây liên kết bền chặt giữa chính quyền thành phố với doanh nghiệp. Đây cũng là tiền đề quan trọng để các doanh nghiệp, doanh nhân an tâm lao động sản xuất, kinh doanh; từ đó chung vai sát cánh đồng hành với Thành phố trong công cuộc phát triển kinh tế địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố đã đề ra trong nhiệm kỳ.

Lãnh đạo thành phố đã trao tặng hoa chúc mừng đến các doanh nghiệp, doanh nhân

Dịp này, lãnh đạo thành phố đã trao tặng hoa chúc mừng đến các doanh nghiệp, doanh nhân tham gia buổi họp mặt./.

Tin, ảnh: Văn Đấu

Có thể bạn quan tâm