Xuất bản thông tin

null Bệnh nhân nhiễm Covid- 19 điều trị ở Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc đã được xuất viện

Chi tiết bài viết SD_TINTUC

Bệnh nhân nhiễm Covid- 19 điều trị ở Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc đã được xuất viện

Chiều ngày 01/6/2020, Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc- tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức trao giấy ra viện cho bệnh nhân số 316 bị nhiễm Covid-19 được điều trị tại bệnh viện.

Bệnh nhân nam 19 tuổi, quê thành phố Đà Nẵng, là một trong 116 hành khách từ Philippines về Việt Nam ngày 14/5 trên chuyến bay số hiệu QH9352, sau khi nhập cảnh tại sân bay quốc tế Cần Thơ đã được đưa đi cách ly tập trung tại bệnh viện dã chiến ở thành phố Sa Đéc – tỉnh Đồng Tháp. Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, bệnh nhân này đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc điều trị. Đến nay, bệnh nhân này đã 3 lần có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 cách nhau trên 24 giờ nên đủ điều kiện xuất viện theo quy định của Bộ Y tế. Sau khi xuất viện,  bệnh nhân sẽ tiếp tục được chuyển đến cách ly tập trung 14 ngày tại trung tâm y tế huyện Hồng Ngự- tỉnh Đồng Tháp để theo dõi.

 

Ban Giám đốc Bệnh viện trao giấy ra viện cho bệnh nhân 316

Đây là lần thứ 2 Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân nhiễm Coivid 19. Trước đó, vào cuối tháng 3/2020, bệnh viện cũng đã điều trị thành công cho 4 bệnh nhân nhiễm Covid-19 là các Việt kiều về từ nước Anh./.

Tin, ảnh: Thanh Nghĩa

Có thể bạn quan tâm