Xuất bản thông tin

null Tặng giấy khen của UBND thành phố cho chàng thanh niên không tham của rơi

Chi tiết bài viết SD_TINTUC

Tặng giấy khen của UBND thành phố cho chàng thanh niên không tham của rơi

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc, Lãnh đạo Công an thành phố Sa Đéc- tỉnh Đồng Tháp đã đến trao giấy khen về gương người tốt việc tốt cho anh Huỳnh Minh Duy, sinh năm 1988, ngụ khóm 1, phường 1, thành phố Sa Đéc, là nhân viên Công ty Sa Giang- người đã nhặt được tiền trao trả cho người bị đánh rơi.

Trước đó, ngày 25/3/2020, ông Lê Tấn Tài, 59 tuổi, ngụ ấp Long Khánh A, xã Long Hậu, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp đến Bưu điện Thành phố Sa Đéc để thực hiện dịch vụ chuyển phát. Sau khi thực hiện xong, ông Tài về nhà thì phát hiện mất tài sản là 06 triệu đồng tiền mặt, cùng lúc này anh Duy, từ cửa Bưu điện Sa Đéc bước ra thì phát hiện có 1 cọc tiền là 6 triệu đồng rơi trên vĩa hè nên anh Duy đã mang đến giao cho Công an phường 2 để tìm người trảo trả lại tài sản. Đến ngày 27/3/2020, Công an phường 2 đã tổ chức mời ông Tài và anh Duy đến trụ sở để thực hiện thủ tục trao trả tài sản trên.

 Lãnh đạo công an thành phố Sa Đéc trao giấy khen cho anh Duy

Tại buổi trao giấy khen, lãnh đạo công an thành phố Sa Đéc đã biểu dương hành động không tham của rơi của anh Duy xem đây là hành động đẹp cần được lan tỏa trong xã hội.

Tin, ảnh: Thanh Nghĩa- Hoàng Hùng

Có thể bạn quan tâm