Xuất bản thông tin

null Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thành phố Sa Đéc sau kỳ họp lần thứ 15, khóa IX

Chi tiết CCHC SD_ Hội đồng nhân dân

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thành phố Sa Đéc sau kỳ họp lần thứ 15, khóa IX

Chiều ngày 28/7/2020, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 18 vừa có buổi tiếp xúc với trên 90 cử tri phường 2, thành phố Sa Đéc sau kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 15, khoá IX.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã bày tỏ nhiều ý kiến quan tâm đến vấn đề môi trường nhất là xử lý rác thải rắn, các tiêu chí bình xét hộ nghèo, cận nghèo, chế độ hỗ trợ cho người lao động tự do gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 từ gói hỗ trợ an sinh 62.000 tỷ của Chính phủ. Ngoài ra, cử tri cũng kiến nghị ngành chức năng địa phương cần quan tâm công tác đảm bảo an toàn giao thông, tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19…

Cử tri nêu lên một số kiến nghị. Ảnh : Ngọc Duy

Tại buổi tiếp xúc, ông Võ Thanh Tùng – Chủ tịch UBND thành phố đã giải trình một số kiến nghị của cử tri, đồng thời thông tin đến cử tri về tình hình phát triển kinh tế xã hội của thành phố trong 06 tháng đầu năm, tiến độ thi công các công trình trọng điểm theo Nghị quyết 02 của Tỉnh ủy cùng các vấn đề về môi trường và phát triển đô thị.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 18, ông Phạm Văn Chuẩn – Bí thư Thành ủy Sa Đéc đã ghi nhận các kiến nghị của cử tri để tổng hợp chuyển đến ngành chức năng xem xét có giải pháp khắc phục trong thời gian sớm nhất./.

Đông Xuân

Có thể bạn quan tâm