Xuất bản thông tin

null Trao Bằng khen của UBND tỉnh cho cá nhân đóng góp phòng chống dịch bệnh Covid-19

Chi tiết bài viết SD_TINTUC

Trao Bằng khen của UBND tỉnh cho cá nhân đóng góp phòng chống dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 05/8/2020, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Võ Thanh Tùng - Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc đã trao Bằng khen của UBND tỉnh và biểu trưng tỉnh Đồng Tháp cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đóng góp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Sa Đéc.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh,  ông Võ Thanh Tùng - Chủ tịch UBND thành phố (thứ 3 từ phải sang) trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 02 cá nhân.

02 cá nhận được nhận Bằng khen là ông Phạm Hải Bằng – Chủ tịch Hội đồng thành viên – Công ty TNHH Cỏ May và bà Hồ Thị Xuân Hương – Văn phòng Luật sư Xuân Hương thành phố Sa Đéc. Trong đợt dịch Covid-19 vừa qua 02 cá nhân này đã ủng hộ tiền và nhu yếu phẩm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Sa Đéc và thành phố Cao Lãnh vượt qua mùa dịch với tổng trị giá trên 260 triệu đồng.

Ông Võ Thanh Tùng - Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc đã ghi nhận và trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các cá nhân cùng chính quyền giúp đỡ những người yếu thế vượt qua đại dịch, góp phần đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng và  an sinh xã hội tại địa phương./.

Tin, ảnh: Đông Xuân – Văn Đấu

Có thể bạn quan tâm