Xuất bản thông tin

null Chiến sĩ công an Sa Đéc vào tận nhà trọ chở thí sinh ngủ quên đến kịp giờ thi

Chi tiết bài viết SD_TINTUC

Chiến sĩ công an Sa Đéc vào tận nhà trọ chở thí sinh ngủ quên đến kịp giờ thi

Kỳ thi THPT năm nay tại tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, kỳ thi đã khép lại nhưng những hình ảnh đẹp về kỳ thi vẫn còn lưu lại trong nhiều người. Đặc biệt là hình ảnh những chiến sĩ công an nhân dân tích cực hỗ trợ thí sinh trong suốt kỳ thi đã khiến nhiều người cảm động.

Tại điểm thi trường THPT thành phố Sa Đéc- tỉnh Đồng Tháp, một hình ảnh đẹp và cảm động đã được nhiều người chứng kiến vào sáng ngày 10/8/2020 là hình ảnh anh chiến sĩ công an tìm đến nhà trọ chở 1 thí sinh đến tận điểm thi khi em này ngủ quên.

Các chiến sĩ công an đến tận nhà trọ rước thí sinh ngủ quên

Thời điểm trên, nhận được thông tin từ Hội đồng thi Trường THPT Thành phố Sa Đéc, phát hiện thí sinh Huỳnh Hoàng Sang, học sinh lớp 12B1 vắng mặt, chưa đến phòng thi. Lúc này, Trung úy Nguyễn Văn Phụng- cán bộ đội an ninh thuộc Công an thành phố Sa Đéc đã phối hợp với các thành viên trong tổ tiếp sức mùa thi tại đây liên hệ Công an xã Tân Phú Đông- thành phố Sa Đéc nhanh chóng đến tìm đến chỗ ở của em Sang tại một nhà trọ ở xã Tân Phú Đông chở em Sang đến ngay điểm thi, nhờ sự hỗ trợ của các anh mà em Sang đã kịp đến điểm thi dự thi môn Sử kịp thời gian, đảm bảo đúng theo đúng quy chế thi.

Em Sang cho biết, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, cha đi làm ăn xa, mẹ phải thức sớm đi làm, bản thân em đã thức khuya ôn bài nên đã ngủ quên. Được đến điểm thi đúng giờ, Sang bày tỏ vui mừng và không quên gửi lời cảm ơn đến các chiến sĩ công an thành phố và lực lượng tiếp sức mùa thi.

Trung úy Nguyễn Văn Phụng chở em Sang đến điểm thi

Không đơn thuần là làm tròn nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo an toàn tại các điểm thi mà trong suốt kỳ thi THPT vừa qua, những chiến sĩ công an thành phố Sa Đéc còn tích cực phối hợp cùng với đoàn viên thanh niên túc trực tại các điểm thi thực hiện đo thân nhiệt, phát khẩu trang y tế, rửa tay khử khuẩn và phát nước suối cho thí sinh, từ đó đã giúp các em cảm thấy an tâm, tự tin trong kỳ thi.

Tin, ảnh: Thanh Nghĩa- Hoàng Hùng

Có thể bạn quan tâm