Xuất bản thông tin

null Khen thưởng cho 4 cá nhân đến tận phòng trọ chở thí sinh ngủ quên đến điểm thi

Chi tiết bài viết SD_NGUOITOTVIECTOT

Khen thưởng cho 4 cá nhân đến tận phòng trọ chở thí sinh ngủ quên đến điểm thi

Lãnh đạo công an thành phố Sa Đéc vừa trao giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tiếp sức mùa thi tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vừa qua.

4 cá nhân được biểu dương, khen thưởng gồm: Trung úy Nguyễn Văn Phụng và Thiếu úy Nguyễn Huỳnh Gia Bảo, thuộc các đội nghiệp vụ Công an thành  phố Sa Đéc; anh Phan Văn Thái- công an viên xã Tân Phú Đông và anh Tô Phú Khánh- Ủy viên Ban thường vụ Thành Đoàn Sa Đéc.

Lãnh đạo công an thành phố Sa Đéc trao giấy khen cho các cá nhân

Trước đó, vào ngày 10/8/2020, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vừa qua, 4 cá nhân này đang làm nhiệm vụ tiếp sức mùa thi tại hội đồng thi trường THPT thành phố Sa Đéc thì nhận được tin từ hội đồng coi thi phát hiện có 1 thí sinh vắng mặt trước giờ thi môn Lịch Sử. Hay tin, các anh đã nhanh chóng liên lạc với công an địa phương tìm đến tận nhà trọ thì phát hiện thí sinh này ngủ quên nên đã chở thí sinh đến điểm thi, nhờ đó mà em thí sinh này đã đã kịp đến điểm thi dự thi môn Sử, đảm bảo đúng theo đúng quy chế thi.

Ngoài  việc tiếp sức cho các sĩ tử , trong kỳ thi vừa qua, các chiến sĩ công an thành phố Sa Đéc đã tích cực làm tốt công tác phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm thi, đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc. Lãnh đạo công an thành phố Sa Đéc cũng đã biểu dương tinh thần nhiệt huyết của các anh./.

Thanh Nghĩa- Hoàng Hùng

Có thể bạn quan tâm