Xuất bản thông tin

null UBND thành phố Sa Đéc làm việc với Tập đoàn T&T về đầu tư dự án Khu thương mại dịch vụ Sa Đéc

Trang chủ SD_TINTUC

UBND thành phố Sa Đéc làm việc với Tập đoàn T&T về đầu tư dự án Khu thương mại dịch vụ Sa Đéc

Sáng ngày 10/9/2020, ông Phạm Văn Chuẩn – Bí thư Thành ủy Sa Đéc, ông Nguyễn văn Hon – Quyền Chủ tịch UBND thành phố cùng các ngành liên quan đã có buổi làm việc với Tập đoàn T&T về đầu tư dự án Khu thương mại dịch vụ Sa Đéc.

Lãnh đạo thành phố làm việc với phía Tập đoàn T&T. Ảnh: Hoài Thảo

Theo ý tưởng của phía tập đoàn T&T, dự án sẽ được thực hiện trên phần đất nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Sa Đéc có diện tích gần 11.000 m2 gồm tổ hợp thương mại dịch vụ khách sạn là khu phức hợp đa chức năng với quy mô 25 tầng, sức chứa 2.000 người. Điểm nhấn không gian kiến trúc gồm các khu tiện ích kết hợp truyền thống và hiện đại thu hút các nguồn lực cho sản xuất, kinh doanh và thương mại dịch vụ thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Sa Đéc.

Tại buổi làm việc, phía thành phố Sa Đéc cơ bản thống nhất với ý tưởng của dự án và cho biết sẽ phối hợp với các Sở, ngành tỉnh trình Hội đồng kiến trúc tỉnh phê duyệt. Đồng thời, yêu cầu phía tập đoàn xem xét mở rộng tạo sự kết nối với khu trung tâm thương mại chợ Sa Đéc hiện hữu, UBND thành phố sẽ chỉ đạo các ngành chuyên môn hỗ trợ cho Tập đoàn T&T hoàn thiện các thủ tục theo quy định để dự án được thực hiện theo đúng kế hoạch./.

Đông Xuân

Có thể bạn quan tâm