Xuất bản thông tin

null Thành phố tổ chức các đoàn đến thăm chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2020

Trang chủ SD_TINTUC

Thành phố tổ chức các đoàn đến thăm chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2020

Nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10, sáng ngày 01/10/2020, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Sa Đéc đã tổ chức các đoàn đến thăm, chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2020 trên địa bàn thành phố.

Các đoàn đã đến thăm chúc thọ, mừng thọ 19 cụ tròn 95 tuổi ở các xã, phường. Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các cụ, bày tỏ sự vui mừng trước kết quả chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi của gia đình và địa phương. Đồng thời, cũng mong muốn các gia đình và địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo, phụng dưỡng các cụ, để các cụ sống vui, sống khỏe, trường thọ, tiếp tục dạy dỗ, giáo dục và làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu.

 

Ông Phạm Văn Chuẩn – Bí thư Thành ủy Sa Đéc (ảnh trái) và ông Nguyễn Văn Hon – Phó Bí thư Thành ủy/Quyền Chủ tịch UBND thành phố (ảnh phải) trao giấy mừng thọ và quà cho các cụ

Dịp này, đoàn đã trao tặng mỗi cụ giấy mừng thọ, 01 phần quà và 500.000 đồng tiền mặt.

Ngoài các cụ tròn 95 tuổi được thành phố tổ chức các đoàn đến thăm và chúc thọ. Hơn 1.400 cụ tròn 70, 75, 80 và 85 tuổi cũng được thành phố giao cho UBND các xã, phường tổ chức họp mặt, thăm hỏi, chúc thọ, mừng thọ cho các cụ./.

Tin: Văn Đấu + ảnh: Hoài Thảo

Có thể bạn quan tâm