Xuất bản thông tin

null Cấm tất cả các phương tiện có trọng tải hơn 5 tấn và xe khách quá 15 chổ lưu thông qua cầu Sa Đéc

Chi tiết bài viết SD_TINTUC

Cấm tất cả các phương tiện có trọng tải hơn 5 tấn và xe khách quá 15 chổ lưu thông qua cầu Sa Đéc

Sở Giao thông- vận tải tỉnh Đồng Tháp vừa phát đi thông báo về việc điều tiết giao thông để thi công sửa chữa cầu Sa Đéc trên tuyến đường ĐT.848 thuộc địa phận thành phố Sa Đéc- tỉnh Đồng Tháp.

Theo đó, cấm tất cả các phương tiện có tổng trọng tải lớn hơn 5 tấn hoặc xe khách chở người quá 15 chổ lưu thông qua cầu Sa Đéc tại lý trình Km3+139 trên tuyến ĐT.848, thuộc thành phố địa phận Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Nhóm các phương tiện nêu trên lưu thông theo hướng từ bờ Nam qua bờ Bắc kênh Lấp Vò – Sa Đéc và ngược lại có thể chọn hướng đi khác là lưu thông qua đường vành đai ĐT.848 qua cầu Sa Đéc 2. Thời gian thực hiện lệnh cấm từ nay đến khi sửa chữa xong.

 

Cầu Sa Đéc hiện hữu đã có nhiều điểm xuống cấp cần sửa chữa

Sở Giao thông- vận tải tỉnh Đồng Tháp cũng đề nghị tất cả người và phương tiện khi tham gia giao thông qua cầu Sa Đéc trong thời gian sửa chữa phải chú ý quan sát và tuân thủ nghiêm các quy định về hệ thống báo hiệu an toàn giao thông đường bộ và hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông.

Được biết, cầu Sa Đéc nằm trên đường ĐT.848 thuộc địa phận thành phố Sa Đéc có lưu lượng phương tiện qua lại rất đông nên thời gian gần đây đã xuống cấp, mặt cầu xuất hiện nhiều ổ gà, ổ voi gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông vì thế việc sửa chữa lúc này là hết sức cần thiết để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi lưu thông qua đây./.

Tin, ảnh: Thanh Nghĩa

Có thể bạn quan tâm