Xuất bản thông tin

null Sa Đéc: Tôn vinh các tập thể, cá nhân đóng góp trong xây dựng “thành phố học tập toàn cầu”

Trang chủ SD_TINTUC

Sa Đéc: Tôn vinh các tập thể, cá nhân đóng góp trong xây dựng “thành phố học tập toàn cầu”

Sáng ngày 18/11/2020, UBND thành phố Sa Đéc tổ chức buổi tôn vinh các giáo viên, tổ chức, cá nhân  đã đóng góp trong công tác xây dựng “thành phố học tập toàn cầu” và họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh đến dự.

 

 

Tôn vinh các tập thể, cá nhân đóng góp trong xây dựng “thành phố học tập toàn cầu”. Ảnh: Hoài Thảo

Tại buổi lễ, UBND thành phố Sa Đéc đã tôn vinh và tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho 02 cá nhân, Bằng khen của UBND tỉnh cho 01 tập thể và 01 cá nhân, giấy khen của UBND thành phố cho 15 tập thể và 22 cá nhân vì có nhiều đóng góp cho thành phố đạt danh hiệu “thành phố học tập toàn cầu” - Danh hiệu mới này tiếp tục nâng cao uy tín và sự công nhận của cộng đồng quốc tế đối với thành phố Sa Đéc. Dịp này, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chặng đường 38 năm xây dựng và phát triển ngành giáo dục - đào tạo thành phố Sa Đéc. Đến nay, thành phố Sa Đéc có 22/32 trường đạt chuẩn quốc gia, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên cơ bản đủ về số lượng, trình độ chuyên môn đạt chuẩn cao, duy trì đạt chuẩn phổ cập giáo dục ở các bậc học….

Ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp đến các thế hệ thầy cô giáo của thành phố Sa Đéc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các thế hệ thầy cô giáo của thành phố Sa Đéc đồng thời biểu dương những thành tích mà ngành giáo dục thành phố Sa Đéc đã đạt được trong thời gian qua nhất là được công nhận danh hiệu “thành phố học tập toàn cầu” của USNESCO. Mong rằng các thầy, cô giáo tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và cố gắng phấn đấu hơn nữa trong giảng dạy, đổi mới phương pháp giáo dục, đẩy mạnh việc giáo dục đạo đức và kỹ năng sống cho học sinh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu cho biết trong giai đoạn tới tỉnh sẽ dành 4.000 tỷ đồng cho hoạt động giáo dục và đào tạo tỉnh nhà để đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị trường lớp, bồi dưỡng năng lực cho giáo viên đáp ứng tốt việc dạy và học.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu tặng quà lưu niệm cho trường THPT Thành phố Sa Đéc

Cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh cũng đã đến thăm chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường THPT Thành phố Sa Đéc./.

Đông Xuân

Có thể bạn quan tâm