Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo thành phố Sa Đéc: Thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Trang chủ SD_TINTUC

Lãnh đạo thành phố Sa Đéc: Thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, Lãnh đạo Thành ủy – UBND – UBMTTQ Việt Nam thành phố cùng các ngành đoàn thể thành phố Sa Đéc và các xã, phường trên địa bàn đã thành lập đoàn thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe cũng như đời sống của các gia đình, gởi tặng các gia đình phần quà của Chủ tịch nước, của tỉnh và địa phương. Đồng thời, chúc các gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm, mong muốn các gia đình tiếp tục gương mẫu đi đầu chấp hành chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và địa phương, luôn là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

 

Lãnh đạo thành phố ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc Tết các giá đình chính sách. Ảnh: Ngọc Duy

Dịp Tết nguyên đán năm nay, thành phố Sa Đéc có 970 hộ gia đình chính sách được nhận quà của Chủ tịch nước, mỗi phần quà trị giá từ 300.000 – 600.000 đồng. Ngoài ra, từ nguồn ngân sách địa phương thành phố Sa Đéc cũng tặng 1.046 phần quà Tết cho các gia đình với tổng kinh phí trên 500 triệu đồng. Những ngày này, nhiều đơn vị, doanh nghiệp cũng tổ chức nhiều đoàn đến thăm hỏi, chúc Tết thể hiện sự tri ân đối với các gia đình người có công trên địa bàn./.

Đông Xuân

Có thể bạn quan tâm