Xuất bản thông tin

null Bắt quả tang đối tượng rải tờ rơi quảng cáo cho vay tiền góp

Trang chủ SD_TINTUC

Bắt quả tang đối tượng rải tờ rơi quảng cáo cho vay tiền góp

Ngày 06/4/2021, Công an thành phố Sa Đéc cho biết lực lượng chức năng đang hoàn tất hồ sơ đề xuất UBND thành phố Sa Đéc ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 10 triệu đồng đối với Nguyễn Trung Đức, sinh năm 1996, ngụ thôn Câu Thượng, xã Quang hưng, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng đang tạm trú tại ấp Tân Lập, xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp về hành vi Người có sản phẩm, dịch vụ quảng cáo trên tờ rơi làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị. 

Trước đó, vào khoảng 10 giờ 15 phút ngày hôm qua 05/4/2021, tại trước hộ số 1/8, khóm Hòa An, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng Đức đang có hành vi rải tờ rơi với nội dung quảng cáo cho vay tiền góp. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 40 tờ rơi và một số đồ vật khác có liên quan.

ảnh: Đối tượng Đức cùng tang vật tại cơ quan công an

Qua làm việc, đối tượng này còn khai trước đó khoảng 22 giờ 30 phút, ngày 27/3/2021, đối tượng này đã điều khiển xe mô tô đến tuyến đường Phạm Ngọc Thạch thuộc khóm Hòa An, phường 2, thành phố Sa Đéc và 01 nơi khác không nhớ rõ tên đường để rải nhiều tờ rơi quảng cáo với nội dung “cho vay trả góp”.

Sau thời gian trầm lắng do bị cơ quan chức năng liên tiếp xử phạt, thời gian gần đây, các đối tượng này lại hoạt động mạnh trở lại, đa số các đối tượng đều từ miền Bắc vào thực hiện hoạt động này. Cơ quan công an khuyến cáo người dân không nên tin vào các nội dung quảng cáo của các đối tượng này để không trở thành nạn nhân của nạn tín dụng đen. /.

Thanh Nghĩa- Hoàng Hùng

Có thể bạn quan tâm