Xuất bản thông tin

null Liên đoàn lao động thành phố Sa Đéc hỗ trợ tiêu thụ 4 tấn khoai tím nhật

Trang chủ SD_TINTUC

Liên đoàn lao động thành phố Sa Đéc hỗ trợ tiêu thụ 4 tấn khoai tím nhật

Thực hiện theo hướng dẫn của Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Tháp nhằm hỗ trợ nông dân trồng khoai tím Nhật tiêu thụ hàng hóa trong tình hình dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 5/6/2021, Liên đoàn lao động thành phố Sa Đéc đã vận động trên 40 tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc và cán bộ, đoàn viên, người lao động tiêu thụ 4 tấn khoai tím Nhật.

Giá mua thống nhất chung của các ngành vận động để hỗ trợ nông dân theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh là 6.000 đồng/kg.

Công đoàn cơ sở Công ty CP thực phẩm Bích Chi mua khoai tặng cho công đoàn viên. Ảnh: Hoài Thảo

Mặc dù là ngày nghỉ nhưng các cán bộ Liên đoàn lao động thành phố Sa Đéc vẫn nhiệt tình có mặt từ sáng sớm để tiếp nhận và sắp xếp, phân chia số lượng khoai theo đơn đặt hàng của các đơn vị, tổ chức cá nhân.

Số lượng khoai được chia thành từng bao nhỏ để dễ vận chuyển. Những đơn vị, cá nhân mua khoai lang tím số lượng ít đến tại trụ sở Liên đoàn lao động thành phố để nhận, riêng những đơn vị mua số nhiều, Liên đoàn lao động thành phố Sa Đéc thuê xe tải chở đến giao tận nơi. Đến chiều ngày 5/6/2021, 4 tấn khoai cũng đã được Liên đoàn lao động thành phố Sa Đéc giao đến tận tay các tổ chức, cá nhân mua hỗ trợ./.

Trúc Nguyên

Có thể bạn quan tâm