Xuất bản thông tin

null Sa Đéc thực hiện giãn cách xã hội, khuyến khích người dân và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công trực tuyến

Chi tiết bài viết SD_TINTUC

Sa Đéc thực hiện giãn cách xã hội, khuyến khích người dân và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công trực tuyến

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên thành phố Sa Đéc, Uỷ ban nhân dân Thành phố thực hiện giãn cách xã hội trong vòng 14 ngày trên phạm vi toàn địa bàn thành phố từ 18 giờ ngày 01/7/2021 mọi người dân phải ở nhà, chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết. Không tụ tập quá 03 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện. Yêu cầu giữ khoảng cách tối thiểu 2m tại nơi công cộng. Tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp 5K và các biện pháp bảo đảm an toàn của Bộ Y tế.

Theo đó, Uỷ ban nhân dân thành phố Sa Đéc khuyến khích tất cả người dân và doanh nghiệp thực hiện thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến và dịch vụ bưu chính công ích nhất là việc trả kết quả tại nhà qua dịch vụ bưu chính công ích, nhằm hạn chế số lượng người trực tiếp thực hiện thủ tục hành chính tại Bộ phận Một cửa theo địa chỉ: https://dichvucong.dongthap.gov.vn/.

Ngoài ra, người dân có thể liên hệ Tổng đài 1022 – Di động gọi số: 0277 1022, để nối máy đến Trung tâm Kiểm soát thủ tục hành chính và Phục vụ hành chính công và Bộ phận Một cửa Thành phố để nắm thông tin trước khi đến trực tiếp, tránh tình trạng tập trung đông người cục bộ có thể xảy ra.

(Chi tiết công văn 671/UBND-HC của UBND thành phố)

BBT

Có thể bạn quan tâm