Xuất bản thông tin

null Tặng nông sản nhà trồng cho chính quyền địa phương chăm lo đời sống người dân mùa dịch

Chi tiết bài viết SD_TINTUC

Tặng nông sản nhà trồng cho chính quyền địa phương chăm lo đời sống người dân mùa dịch

Nhằm chia sẻ và chung tay cùng với chính quyền địa phương chăm lo đời sống người dân trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, nhiều người dân trên địa bàn xã Tân Quy Tây, thành phố Sa Đéc đã tặng các loại nông sản nhà trồng cho chính quyền địa phương để chăm lo đời sống người dân trong mùa dịch.

Mới đây anh Võ Thành Thiệt ở ấp Tân Lập, đã gửi tặng UBND xã Tân Quy Tây khoảng 250kg rau muống do chính gia đình anh trồng để chia sẻ với bà con trong mùa dịch. Do trong thời gian giãn cách xã hội hạn chế việc đi lại, toàn bộ số rau anh Thiệt tặng được lực lượng Đoàn thanh niên xã vào tận ruộng rau nhà anh thu hoạch và vận chuyển về trụ sở Ủy ban nhân dân xã để phân chia, cung cấp cho người dân.

Cùng với anh Thiệt, ông Nguyễn Nguyên Đán một người dân ở ấp Tân Lợi cũng đã gửi tặng khoảng 100kg Thanh Long nhà trồng cho bà con trong lúc khó khăn như hiện nay. Số Thanh Long này cũng được lực lượng Đoàn Thanh niên xã vào tận vườn để thu hoạch.

Lực lượng Đoàn thanh niên vào tận vườn thu hoạch rau và thanh long

Tuy giá trị không nhiều nhưng tấm lòng của anh Thiệt và ông Đán dành tặng cho chính quyền địa phương và người dân trong thời gian này vô cùng trân quý.

Được biết, từ đầu mùa dịch đến nay UBND xã Tân Quy Tây đã tiếp nhận hơn 15 tấn rau, củ, quả và 18 tấn gạo từ sự ủng hộ của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và nông dân trong và ngoài địa bàn xã hỗ trợ để chăm lo đời sống người dân trong mùa dịch./.

Văn Đấu

Có thể bạn quan tâm