Xuất bản thông tin

null Lực lượng thanh niên Tp Sa Đéc hỗ trợ mua sách vở, đồ dùng học cho các em học sinh

Trang chủ SD_TINTUC

Lực lượng thanh niên Tp Sa Đéc hỗ trợ mua sách vở, đồ dùng học cho các em học sinh

Năm học mới đã bắt đầu nhưng đến thời điểm này nhiều bậc phụ huynh vẫn chưa mua được sách vở, đồ dụng học tập cần thiết cho con em do thành phố đang trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Những ngày qua, lực lượng thanh niên tình nguyện trên địa bàn thành phố Sa Đéc đã tích cực hỗ trợ mua đồ dùng học tập giúp cho các em học sinh.

Những ngày qua, Đoàn thanh niên xã Tân Khánh Đông đã tiếp nhận gần 60 đơn đặt hàng nhờ mua hộ sách vở, đồ dùng học tập của các phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn xã. Sau khi tiếp nhận đơn hàng, lực lượng Đoàn thanh niên xã đã liên hệ với các nhà sách hoặc cửa hàng bán thiết bị, đồ dùng học tập trên địa bàn thành phố để tìm mua và chuyển đến tận hộ gia đình. Nhờ vậy, nhiều em học sinh đã có được đầy đủ các dùng học tập cho năm học mới.

 

Lực lượng thanh niên chuyển sách vở, đồ dùng học tập đến tận gia đình

Bên cạnh, nhận mua hộ giùm sách vở, đồ dùng học tập, Đoàn thanh niên xã còn nhận đi gửi hồ sơ đăng ký nhập học và đóng học phí hộ cho các sinh viên trên địa bàn, qua đó giúp các em không bị gián đoạn việc học do ảnh hưởng của dịch covid-19.

Trong những ngày thành phố căng mình chống dịch, lực lượng thanh niên thành phố luôn có mặt trên mọi mặt trận để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch như: tham gia các tổ lấy mẫu test, trực chốt kiểm soát dịch bệnh, truy vết ca bệnh, hỗ trợ mua sắm thực phẩm thiết yếu cho người dân,....qua đó phát huy được phẩm chất tốt đẹp của Đoàn viên, thanh niên: “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”./.

Tin, ảnh: Văn Đấu

Có thể bạn quan tâm