Xuất bản thông tin

null 4 bệnh nhân dương tính với Covid 19 ở Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc đã được xuất viện

Chi tiết bài viết SD_Thông tin tuyên truyền

4 bệnh nhân dương tính với Covid 19 ở Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc đã được xuất viện

Chiều ngày 07/4/2020, Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc – tỉnh Đồng Tháp đã trao giấy ra viện cho 4 bệnh nhân nhiễm Covid-19 đang điều trị tại bệnh viện. Đây cũng là 4 bệnh nhân đầu tiên của tỉnh Đồng Tháp tính đến thời điểm này.

4 bệnh nhân nhiễm Covid 19 mang số thứ tự từ 101 đến 104 là Việt kiều và du học sinh trở về từ Anh quốc trên chuyến bay VN0050, sau khi máy bay hạ cánh tại sân bay Cần Thơ được đưa về cách ly tập trung tại bệnh viện dã chiến tỉnh Đồng Tháp đóng tại thành phố Sa Đéc, ngày 22/3/2020, 4 bệnh nhân này có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 và được đưa về cách ly điều trị tại Bệnh viện đa khoa Sa Đéc cho đến này, tất cả 4 bệnh nhân này đều có kết quả âm tính 2 lần với SARS-CoV-2 cách nhau trên 24 giờ nên đủ tiêu chuẩn xuất viện theo quy định của Bộ Y tế. Sau khi xuất viện, các bệnh nhân này sẽ được theo dõi sức khỏe 14 ngày tại nhà theo quy định.

 

ảnh 1: Trao giấy xuất viện cho 4 bệnh nhân

 

 

ảnh 2: Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Tháp khen thưởng ekip y, bác sĩ bệnh viện Sa Đéc

Dịp này, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Tháp đã trao quà cho các bệnh nhân đồng thời khen thưởng cho e kip y bác sĩ bệnh viện đa khoa Sa Đéc đã không ngại khó khăn, gian khổ, ngày đêm tận tụy chăm sóc, chữa trị cho các bệnh nhân./.

Tin, ảnh: Thanh Nghĩa

Có thể bạn quan tâm