Xuất bản thông tin

null Công an thành phố Sa Đéc ra quân kiểm tra xử lý vi phạm hành chính không đeo khẩu trang nơi công cộng

Chi tiết bài viết SD_Thông tin tuyên truyền

Công an thành phố Sa Đéc ra quân kiểm tra xử lý vi phạm hành chính không đeo khẩu trang nơi công cộng

Chung tay hành động trong đợt cao điểm phòng chống dịch bệnh Covid-19, trưa ngày 02/4, Công an thành phố Sa Đéc tổ chức ra quân kiểm tra và xử phạt vi phạm hành chính các trường hợp không thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang khi đi ra đường, đến nơi đông người hoặc ở nơi công cộng.

Qua kiểm tra đa số người dân đều nghiêm chỉnh và tự giác chấp hành nghiêm việc đeo khẩu trang khi đi ra đường, đến nơi đông người hoặc ở nơi công cộng để nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh những người chấp hành nghiêm vẫn còn một số ít người dân chưa tự ý thức, chấp hành việc đeo khẩu trang theo quy định, trong buổi đầu ra quân lực lượng làm nhiệm vụ đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 02 trường hợp, mỗi trường hợp 200 ngàn đồng.

Lập biên bản xử lý các trường hợp vi phạm

Việc kiểm tra này sẽ được công an thành phố duy trì thực hiện trong thời gian dịch bệnh còn diễn ra, đặc biệt là trong thời gian cách ly toàn xã hội đang được triển khai thực hiện trên toàn quốc như hiện nay./.

Tin, ảnh: Văn Đấu

Có thể bạn quan tâm