Xuất bản thông tin

null Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc sẽ nhận khám chữa bệnh từ ngày 3/11

Chi tiết bài viết SD_TINTUC

Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc sẽ nhận khám chữa bệnh từ ngày 3/11

Ngày 01/11/2021, thông tin từ bác sĩ Lê Trọng Tuấn - Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sa Đéc cho biết, bệnh viện Đa khoa Sa Đéc sẽ chính thức hoạt động khám chữa bệnh trở lại từ 07 giờ ngày 03/11/2021.

Người dân khi đến bệnh viện khám, chữa bệnh phải tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện khai báo y tế, tuân thủ phân luồng, thực hiện theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. Đồng thời, bắt buộc tất cả người bệnh, thân nhân người bệnh trước khi vào bệnh viện phải thực hiện xét nghiệm sàng lọc SAR-CoV-2 có thu phí. Trường hợp người bệnh điều trị nội trú chỉ xuyên suốt 1 người nuôi bệnh và phải đeo thẻ nuôi bệnh trong thời gian ở bệnh viện, không thăm bệnh, chỉ ra khỏi bệnh viện khi được sự đồng ý của bệnh viện.

ảnh: Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc chuẩn bị sẵn sàng hoạt động trở lại từ ngày 03/11

Được biết, bệnh viện Đa khoa Sa Đéc bị phong tỏa từ ngày 24/6/2021 sau khi xuất hiện 1 ca nhiễm ở khoa Nội tổng hợp thuộc khu C của bệnh viện. Đến ngày 9/8/2021, bệnh viện chuyển sang trạng thái tiếp nhận điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 mức độ trung bình và nặng. Hiện tại, không có bệnh nhân mắc Covid-19 nào đang điều trị tại bệnh viện. Dự kiến sau khi hoạt động bình thường trở lại từ ngày 03/11, bệnh viện sẽ là bệnh viện tách đôi vừa khám chữa bệnh thông thường vừa tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân Covid-19 mức độ vừa và nặng. Hiện tại, bệnh viện cũng đang chuẩn bị về cơ sở vật chất cho 2 khu riêng biệt để thực hiện khám chữa bệnh từ ngày 3/11./.

Thanh Nghĩa

Có thể bạn quan tâm