Xuất bản thông tin

null Cụ bà 70 tuổi mang số tiền dành dụm đóng góp cho hoạt động phòng, chống dịch

Chi tiết bài viết SD_TINTUC

Cụ bà 70 tuổi mang số tiền dành dụm đóng góp cho hoạt động phòng, chống dịch

Ngày 17/4/2020, Công an thành phố Sa Đéc đã tiếp nhận số tiền 500.000 đồng do cụ bà Vũ Thị Thành, 70 tuổi, ngụ tại ấp Khánh Hòa, xã Tân Khánh Đông, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đến ủng hộ cho hoạt động phòng chống dịch Covid-19.

Cụ Thành cho biết, sau khi xem tin tức trên truyền hình và tận mắt chứng kiến lực lượng Công an thành phố Sa Đéc đến gõ cửa từng nhà những người bán vé số, người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật để trao tiền và quà hỗ trợ. Cảm động trước những nghĩa cử cao đẹp đó, nên bà Thành đã đến Công an thành phố quyên góp số tiền nêu trên nhằm chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Được biết, bà Thành gia cảnh cũng không khá giả, chân bị đau đi lại không thuận tiện nên bà đã thuê xe ôm mang số tiền bà dành dụm nhiều ngày qua đến nơi quyên góp. Sau khi nhận tiền đóng góp, công an thành phố đã đưa bà cụ về đến tận nhà.

Công an thành phố Sa Đéc tiếp nhận số tiền đóng góp của cụ Thành

Lực lượng công an thành phố Sa Đéc đưa bà cụ về tận nhà

            Lãnh đạo Công an thành phố Sa Đéc đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn sâu sắc trước tấm lòng cao quý của bà Thành xem đây là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh, tạo thêm động lực để lực lượng Công an thành phố cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch bệnh trong thời gian tới

            Được biết, từ đầu mùa dịch đến nay, ngoài nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn và thực hiện tốt các giải pháp phòng chống dịch bệnh, Công an thành phố Sa Đéc còn tiên phong trong việc chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn trong cơn đại dịch, hoạt động này đã tạo được sự lan tỏa mạnh mẻ trong xã hội, từ nguồn vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, công an thành phố đã trao tặng gần 1.700 phần quà, trị giá hơn 400 triệu đồng cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn/..

Tin, ảnh: Thanh Nghĩa-Quan Trường

Có thể bạn quan tâm