Xuất bản thông tin

null Trao Bằng khen cho ông Nguyễn Văn Giàu- người có nhiều đóng góp cho an sinh xã hội

Trang chủ SD_TINTUC

Trao Bằng khen cho ông Nguyễn Văn Giàu- người có nhiều đóng góp cho an sinh xã hội

Sáng ngày 17/6/2022, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, bà Võ Thị Bình - Phó Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc đã đến trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Nguyễn Văn Giàu, Phó Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất và Thương mại Hoà Hưng tọa lạc ấp Phú Long, xã Tân Phú Đông, thành phố Sa Đéc vì đã có thành tích  đóng góp quỹ vacxin phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn thành phố Sa Đéc.

Trước đó, trong đợt dịch Covid-19 bùng phát trên địa bàn thành phố Sa Đéc vào năm 2021, thông qua lời kêu gọi của UB.MTTQVN thành phố, ông  Nguyễn Văn Giàu đã tự nguyện đóng góp vào  quỹ vacxin phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn thành phố Sa Đéc số tiền 100 triệu đồng. Ngoài ra, ông Giàu đã ủng hộ 40 tấn gạo để phát cho người nghèo. Bên cạnh tích cực đóng góp và chia sẻ với cộng đồng trong mùa dịch.  Hơn 10 năm qua, ông Giàu cũng là một trong những chủ doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương, mỗi năm ông đóng góp gần 2 tỷ đồng cho các hoạt động như: trao học bổng cho học sinh nghèo, trao quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn cho người dân 4 huyện phía Nam của tỉnh và trao bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo… ngoài ra, ông còn hỗ trợ chính quyền địa phương xã Tân Phú Đông kinh phí xây dựng 01 cây cầu nông thôn, 01 căn nhà tình thương, điện chiếu sáng nông thôn, lắp cammara an ninh… với tổng số tiền 250 triệu đồng.

 

Bà Võ Thị Bình - Phó Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc đã đến trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho ông Nguyễn Văn Giàu

Tại buổi trao bằng khen, bà Võ Thị Bình- Phó Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc đã gửi lời tri ân đến tấm lòng và sự đóng góp của cá nhân và công ty của ông Nguyễn Văn Giàu. Đồng thời khẳng định những việc làm ý nghĩa của ông trong thời gian qua đã góp phần giúp địa phương chăm lo tốt hơn cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, góp phần lan tỏa hành động đẹp, tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng./.

Tin, ảnh: Thanh Nghĩa

Có thể bạn quan tâm