Xuất bản thông tin

null Khen thưởng bảo vệ dân phố 2 lần bắt giữ các đối tượng quảng cáo cho vay

Chi tiết bài viết SD_TINTUC

Khen thưởng bảo vệ dân phố 2 lần bắt giữ các đối tượng quảng cáo cho vay

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc, chiều ngày 27/10/2020, lãnh đạo Công an Thành phố Sa Đéc đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc cho ông Trần Tuấn Kiệt, sinh năm 1970, ngụ khóm 3, phường 1, thành phố Sa Đéc, là Bảo vệ Dân phố Phường 1 vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tấn công trấn áp tội phạm.

Lãnh đạo công an thành phố Sa Đéc trao giấy khen cho ông Kiệt

Trước đó, vào sáng các ngày 13/9/2020 và ngày 21/9/2020, ông Trần Tuấn Kiệt phát hiện trên 02 tuyến đường Hùng Vương và đường Trần Hưng Đạo, thuộc địa bàn phường 1, thành phố Sa Đéc có các đối tượng rải và dán tờ rơi có nội dung quảng cáo cho vay tiền góp.  Khi đó, ông Kiệt đã nhanh chóng liên hệ và phối hợp Công an phường 1 tiến hành bắt quả tang các đối tượng này. Nhờ sự nhanh trí của ông Kiệt đã giúp lực lượng chức năng bắt quả tang 2 vụ, đã xử phạt hành chính 04 đối tượng với số tiền trên 20 triệu đồng, thu giữ trên 1.000 tờ rơi quảng cáo.

Lãnh đạo công an thành phố Sa Đéc đã biểu dương tinh thần chủ động, tố giác tội phạm của ông Kiệt đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được sự hưởng ứng tích cực tố giác tội phạm của người dân góp phần đảm bảo tình hình ANTT tại địa phương.        

Tin, ảnh: Thanh Nghĩa- Hoàng Hùng

Có thể bạn quan tâm