Xuất bản thông tin

null Chiến sĩ công an trực chốt cho dân mượn xe ô tô chở người đi cấp cứu

Chi tiết bài viết SD_TINTUC

Chiến sĩ công an trực chốt cho dân mượn xe ô tô chở người đi cấp cứu

Ngày 02/9/2021, một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một chiến sĩ công an ở phường An Hòa, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đang trực chốt kiểm dịch cho một hộ dân mượn xe 4 bánh của mình để chở người thân đi cấp cứu. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải chiến sĩ công an đã nhận được nhiều lời khen.

ảnh: Chiếc xe  Đại úy Lê Hoàng Nam cho người dân mượn chở người thân đến bệnh viện

Cụ thể, vào khoảng 13 giờ ngày 01/9, do mẹ đang trở bệnh cần đi cấp cứu gấp nên anh Lê Trần Vinh, ngụ khóm Tân Hòa, phường An Hòa, thành phố Sa Đéc điện thoại tìm xe dịch vụ nhưng không có nên anh đã đến chốt kiểm dịch gần đó gặp Đại úy Lê Hoàng Nam- cán bộ công an phường An Hòa đang trực chốt kiểm soát nhờ sự giúp đỡ. Vì đang trực chốt không thể bỏ vị trí nên sau khi xác minh được danh tính người bệnh là người dân địa phương Đại úy Lê Hoàng Nam đã mạnh dạn giao chiếc xe bán tải của nhà mình cho một thành viên trong gia đình anh Vinh có bằng lái xe để điều khiển chở người thân đến bệnh viện ở thành phố Cao Lãnh điều trị.

ảnh: Đại úy Lê Hoàng Nam tham gia các hoạt động phát quà cho người dân trong lúc dịch bệnh Covid-19

Anh Vinh cho biết nhờ sự hỗ trợ xe của Đại úy Nam, mẹ của anh đã đến bệnh viện kịp thời, hiện tại sức khỏe đã ổn định. Được biết, không chỉ làm tốt nhiệm vụ được giao, thời gian qua, Đại úy Lê Hoàng Nam còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, anh tự bỏ tiền túi mua gạo nhu yếu phẩm rồi lái xe nhà mang đi hỗ trợ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài địa phương. Việc làm của Đại úy Lê Hoàng Nam đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần tô đẹp thêm hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân./.

Thanh  Nghĩa

Có thể bạn quan tâm