Xuất bản thông tin

null Trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích trong đóng góp phòng chống dịch bệnh Covid-19

Chi tiết bài viết SD_TINTUC

Trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích trong đóng góp phòng chống dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 15/4/2020, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Lăng Minh Nhựt – Phó Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc cùng lãnh đạo HĐND- UB.MTTQVN Thành phố đã đến trao Bằng khen của UBND tỉnh và biểu trưng tỉnh Đồng Tháp cho 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đóng góp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Sa Đéc.

Các cá nhân được nhận Bằng khen là bà Tạ Thu Thủy – Giám đốc Công ty TNHH xã hội Phương Thanh, ông Nguyễn Văn Giàu – Phó Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hòa Hưng, Đại đức Thích Chơn Trí – Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Tp Sa Đéc và bà Nguyễn Ái Phương ngụ khóm 5 – phường 1 – thành phố Sa Đéc. Các cá nhân trên đã ủng hộ tiền mặt, vật tư y tế và khẩu trang với tổng trị giá trên 500 triệu đồng để trao tặng cho các cơ sở y tế, người nghèo, người bán bé số vượt qua mùa dịch; cũng như hỗ trợ y bác sĩ và lực lượng vũ trang trực tiếp chống dịch Covid-19.

04 cá nhân được nhận Bằng khen của UBND tỉnh và biểu trưng tỉnh Đồng Tháp - Ảnh: Ngọc Duy

Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh dành cho các cá nhân là sự ghi nhận xứng đáng, kịp thời, tạo động lực để họ tiếp tục nỗ lực, chung tay cùng với địa phương  trong công tác phòng chống dịch thời gian tới./.

Đông Xuân

Có thể bạn quan tâm