Xuất bản thông tin

null Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong phòng chống dịch covid -19

Chi tiết bài viết SD_TINTUC

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong phòng chống dịch covid -19

Nhằm kịp thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các tập thể, cá nhân trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 09/4/2020, ông Võ Thanh Tùng- Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc và ông Lăng Minh Nhựt- Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến tặng giấy khen của UBND thành phố Sa Đéc cho 8 tập thể và 5 cá nhân có thành tích đóng góp trong công tác phòng chống dịch.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng đợt này gồm: Công ty TNHH Đào tạo – Sản xuất – Thương mại Ly-o-na Beauty & Cosmetics, phường Tân Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương; Công ty TNHH TM-DV Kỹ thuật Thiết bị Y tế An Quốc, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh; Nhóm từ thiện Bến Yêu thương thành phố Sa Đéc; Hội Liên hiệp Phụ nữ phường 1; Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Quy Tây; Hội Tương tế Người Hoa thành phố Sa Đéc; Cửa hàng xe gắn máy Thu Vân, khóm 1, phường 1, thành phố Sa Đéc; Cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Sa Đéc; Bà Hồ Thị Xuân Hương, Trưởng Văn phòng Luật sư Xuân Hương,  phường 2, thành phố Sa Đéc; Ông Lê Hoàng Sơn, Chủ cơ sở nem Hoàng Sơn phường 2, thành phố Sa Đéc; Ông Trần Tuấn Duy, Giám đốc Công ty TNHH mỹ phẩm Hoa Mai  Vàng, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh; Bà Nguyễn Thị Hi, Ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Quy Tây, thành phố Sa Đéc; Ông Nguyễn Văn Bé Hai, ngụ khóm 4, phường 1, TP.Sa Đéc.

Ông Võ Thanh Tùng- Chủ tịch UBND thành phố trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Ông Lăng Minh Nhựt- Phó Chủ tịch UBND thành phố trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Được biết, trong thời gian qua, các tập thể và cá nhân này đã có nhiều đóng góp về kinh phí cũng như trang thiết bị, vật tư y tế, nhu yếu phẩm hỗ trợ các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch. Ngoài ra, còn đóng góp nguyên liệu và ngày công để may hàng trăm ngàn chiếc khẩu trang tặng người dân…với tổng giá trị khoảng 500 triệu đồng.

Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo UBND thành phố đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các tập thể, cá nhân vì đã có nhiều đóng góp về vật chất lẫn tinh thần cho xã hội, chung tay cùng chính quyền thành phố phòng chống dịch bệnh cũng như hỗ trợ những người yếu thế có hoàn cảnh khó khăn vượt qua cơn đại dịch. Ghi nhận và biểu dương những nghĩa cử cao đẹp đó, lãnh đạo thành phố tin tưởng rằng với sự đồng lòng của chính quyền và người dân và sự hỗ trợ kịp thời của các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi. Qua đó khẳng định: “dịch bệnh sẽ qua đi nhưng tình người và những nghĩa cử cao đẹp của các tập thể, cá nhân đóng góp cho xã hội trong thời gian qua sẽ còn mãi”./.

Tin, ảnh: Thanh Nghĩa- Ngọc Duy

Có thể bạn quan tâm